KHÁCH HÀNG

TRANG CHỦ KHÁCH HÀNG

Trở lại

CÔNG TY CỔ PHẦN LÂM VIỆT

Lâm Việt thành lập năm 2002 tại Bình Dương với 01 xưởng nhỏ 500m2 và 35 công nhân, nhờ đặt chữ tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đến năm 2009 Lâm Việt đã có bước nhảy vọt lên 45.000m2 nhà xưởng cùng 800 CB-CNV.

 

Lúc đó Lâm Việt có sử dụng phần mềm quản lý Bán hàng – Mua hàng – Kho – Kế toán tài chính nhưng thực sự phần mềm chỉ đáp ứng nhu cầu cho từng bộ phận riêng rẽ, thiếu sự kết nối, đồng bộ dữ liệu giữa các phòng ban và toàn công ty, không đáp ứng yêu cầu quản lý của HĐQT & Ban lãnh đạo. Nhất là Bộ phận Hoạch định sản xuất không chủ động được kế hoạch nguyên phụ liệu nên dẫn đến thường sai sót trong cấp phát, gây ra tiêu phí trong sử dụng nguyên vật liệu. BGĐ Lâm Việt rất đau đầu trong việc giải quyết bài toán hóc búa này.

 

Sau khi tìm kiếm & làm việc với nhiều nhà cung cấp giải pháp ERP nổi tiếng trong & ngoài nước nhưng vẫn chưa thực sự tin tưởng ai, cho đến khi có người quen giới thiệu với BYS vào tháng 9/2012, hai bên làm việc cùng nhau đến tháng 12/2012 thì chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp quản lý tổng thể BYS ERP cho Lâm Việt trong 12 tháng với các phân hệ:

  • Tư vấn Tái cấu trúc
  • Tư vấn Chuẩn hoá quy trình hoạt động
  • Quản lý Sản xuất
  • Quản lý Mua hàng
  • Quản lý Bán hàng
  • Quản lý kho
  • Quản lý Tài chính Kế toán
  • Quản lý Dự án
  • Quản lý Nhân sự và Tiền lương
  • Quản lý bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị


Thời điểm này kho gỗ dư thừa tại Lâm Việt chiếm diện tích nhà xưởng lên đến hơn 500m2, giá trị ước tính lên đến 49 tỷ VND. Ông Nguyễn Thanh Liêm – TGĐ Cty đặt ra chỉ tiêu thưởng lớn cho Đội dự án 02 bên nếu đề xuất được giải pháp quản lý và sử dụng được kho gỗ này vào hoạch định sản xuất.

Nhóm dự án đề xuất thành lập 01 tổ 20 công nhân tiến hành xử lý phân loại gỗ thừa theo tiêu chuẩn, quy cách rồi đóng kiện đưa vào Kho gỗ tận dụng và quản lý số liệu trên hệ thống. Hiệu quả mang lại tức thời !!! Phần mềm cung cấp thông tin kho gỗ tận dụng & kho gỗ nguyên liệu để Bộ phận hoạch định sử dụng quyết định cấp phát nguyên liệu cho sản xuất, tận dụng thành công kho gỗ thừa mang lại giá trị kinh tế lớn cho Lâm Việt.

 

 

Hệ thống Go-live vào cuối năm 2013 đã mang lại rất nhiều lợi ích cho Lâm Việt trong quản lý chuỗi cung ứng đến sản xuất và giao nhận hàng hóa. Giải pháp quản lý tổng thể BYS ERP đã trở thành một trong 4 lợi thế cạnh trạnh chính của Lâm Việt trên thương trường (http://lamvietfurniture.com/node/7). Ngoài ra hệ thống BYS ERP cũng giúp Lâm Việt chủ động lên kế hoạch, kiểm soát sản xuất và giao hàng theo thời gian thực đến từng ngày. Nhờ tính năng Dự báo năng suất và Tối ưu hóa của hệ thống đã giúp Lâm Việt chủ động phòng tránh giao hàng trễ hạn (http://lamvietfurniture.com/node/5), tăng uy tín với khách hàng & đối tác, có được nhiều đơn hàng lớn từ các Tập đoàn như Kingfisher, Hartman, Silver Cross, JB Global,…

 

 

Tính đến hiện nay - 2017, Lâm Việt đã có năm nhà máy sản xuất, nâng tổng diện tích nhà xưởng lên 85.000m2 với 1.600 CB-CNV lành nghề. Cùng với nhiều yếu tố khác, Giải pháp quản lý tổng thể BYS ERP đã góp phần giúp Lâm Việt tăng trưởng và phát triển bền vững trong các năm qua, đưa Lâm Việt trở thành một hình mẫu trong ngành sản xuất gổ, nội thất của Việt Nam.