KHÁCH HÀNG

TRANG CHỦ KHÁCH HÀNG

Trở lại

CÔNG TY TNHH KAROT VIỆT NAM

Karot là công ty thương mại chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ cho các khách sạn, nhà hàng, quán ăn lớn tại Tp. HCM, Nha Trang, Đà Lạt, ... Trong tương lai, Karot đặt mục tiêu trở thành Nhà phân phối thực phẩm sạch - an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Do đáp ứng đúng yêu cầu của xã hội nên Karot phát triển & tăng trưởng rất nhanh về chủng loại các mặt hàng phân phối, quy mô nhân viên, số lượng khách hàng, … dẫn đến BGĐ Công ty không còn kiểm soát chặt chẽ được các khâu Mua hàng - Bán hàng – Công nợ - Tồn kho như trước đây. Mặt khác khi BGĐ cần báo cáo quản trị thì các phòng ban làm rất chậm do phải tập hợp từ nhiều file excel, BGĐ cũng không thể kiếm chứng được sự chính xác & đúng đắn của số liệu!!!

Thông qua giới thiệu của khách hàng đã áp dụng thành công giải pháp quản lý tổng thể của BYS. Karot đã liên hệ và nhờ BYS tư vấn, triển khai hệ thống BYS COM - Giải pháp ERP quản lý CHUYÊN NGHIỆP cho thương mại - dịch vụ - bán lẻ gồm:

  • Tư vấn Chuẩn hoá quy trình hoạt động
  • Quản lý Khách hàng
  • Quản lý Bán hàng
  • Quản lý Bán lẻ
  • Quản lý Mua hàng
  • Quản lý kho
  • Quản lý Tài chính Kế toán

Dự án Kick-off đầu tháng 04/2017 và chính thức Go-live vào đầu tháng 06/2017. Đây là thời gian triển khai kỹ lục đối với 01 dự án ERP tại Việt Nam, nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn, triển khai nhiều kinh nghiệm của BYS, đặc biệt là sự chỉ đạo, đôn đốc và tham gia trực tiếp của Giám đốc Karot trong dự án này.

BYS COM vận hành thành công đã giúp cho Karot quản lý chặt chẽ doanh thu, chi phí, tồn kho, công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, … nhờ số liệu được cập nhật tức thời (real time). Bên cạnh đó, giải pháp BYS COM cũng giúp Karot quản lý tốt được nguồn hàng hóa, danh sách khách hàng, các nhà cung cấp ở tất cả các chi nhánh tại Việt Nam. Đặc biệt, các số liệu chi tiết về tài chính, lãi lỗ, báo cáo nội bộ về kết quả hoạt động kinh doanh được báo cáo đầy đủ và kịp thời, giúp cho BGĐ đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác.

Với việc áp dụng thành giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp của BYS, chúng tôi tin tưởng Karot sẽ tiếp tục tăng trưởng và phát triển bền vững theo định hướng tương lai của BGĐ Cty đặt ra.

Công ty CP BYS tự hào khi góp được một phần công sức vào sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Karot nói riêng trong dự án này.