KHÁCH HÀNG

TRANG CHỦ KHÁCH HÀNG

Trở lại

TRUNG TÂM NỘI THẤT PHỐ XINH

Phố Xinh là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với chuỗi Siêu thị kinh doanh nội thất uy tín tại Hà Nội và Tp. HCM, bán các sản phẩm được thiết kế tinh tế, hài hòa từ kiểu dáng đến màu sắc. Vào năm 2011, Phố Xinh có 5 Trung tâm (TT) nội thất gồm hai TT ở Hà Nội và ba TT ở Tp. HCM. Tất cả các TT đều có diện tích lớn trên 10.000m2 được thiết kế, bài trí sang trọng, nhắm đến tầng lớp khách hàng trung lưu trở lên.

Lúc đó, Phố Xinh chưa áp dụng phần mềm quản lý bán lẻ mà chỉ mới áp dụng phần mềm quản lý Kế toán cho từng TT, tuy nhiên phần mềm này chỉ đáp ứng yêu cầu quản lý cơ bản tại mỗi siêu thị, không thể kết nối, đồng bộ dữ liệu về công ty, không đáp ứng các yêu cầu quản lý của BGĐ công ty. Vấn đề lớn nhất và đau đầu nhất của Phố Xinh thời điểm đó là khi cần báo cáo tổng hợp toàn hệ thống và chi tiết từng TT mất rất nhiều thời gian, có khi phải chờ đến vài tuần mới có.

Với tham vọng trở thành Nhà phân phối & bán lẻ nội thất hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á, Phố Xinh đã tìm hiểu và làm việc với nhiều đơn vị cung cấp giải pháp ERP tại Việt Nam nhưng vẫn chưa cảm thấy tin tưởng ai. Có người quen giới thiệu, BYS đã chủ động liên hệ và làm việc với Phố Xinh để tìm hiểu nhu cầu và giới thiệu giải pháp quản lý tổng thể BYS ERP. Với nền tảng công nghệ, giải pháp được thừa hưởng từ Đức, đã được điều chỉnh, phát triển phù hợp với cách thức quản lý và mô hình kinh doanh tại Việt Nam, BGĐ Phố Xinh đã bị thuyết phục hoàn toàn và chính thức ký kết hợp đồng triển khai BYS ERP cho toàn hệ thống Phố Xinh gồm:

  • Tư vấn chuẩn hóa quy trình
  • Quản lý Bán lẻ
  • Quản lý Mua hàng
  • Quản lý kho
  • Quản lý Xưởng lắp ráp
  • Quản lý Tài chính, Kế toán
  • Quản lý Nhân sự, Tiền lương

Dự án khởi động (Kick off) vào 7/2011, Go-live vào cuối năm 2011 và đã vận hành ổn định cho đến hôm nay, mang lại nhiều lợi ích cho Phố Xinh trong việc vận hành, quản lý công ty như BGĐ Cty cần bất cứ số liệu nào về doanh thu, chi phí, tồn kho tổng-chi tiết, vòng quay tồn kho, công nợ khách hàng, … hoặc các báo cáo quản trị nội bộ về kết quả hoạt động kinh doanh, lãi lỗ từng TT, … là Phòng kế toán sẽ có báo cáo ngay cho BGĐ công ty. Mặt khác, BYS ERP cũng gián tiếp góp phần tiết kiệm chi phí nhân sự, tăng năng suất lao động cho toàn hệ thống Phố Xinh. Với sự hài lòng & tin tưởng dành cho Nhà cung cấp, mỗi năm Phố Xinh đều ký hợp đồng bảo trì phần mềm, sắp tới đây, vào cuối năm 2017 Phố Xinh sẽ ký hợp đồng nâng cấp và mở rộng hệ thống ERP với BYS.

Hiện nay, Phố Xinh vẫn là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phân phối & bán lẻ hàng nội thất cao cấp tại Việt Nam, BYS ERP tự hào đã góp một phần công sức vào sự phát triển bền vững, giúp Phố Xinh luôn nằm trong top dẫn đầu về kinh doanh nội thất trong nước và sẽ là tiền đề để Phố Xinh vươn ra Đông Nam Á trong tương lai không xa.