Giới thiệu

TRANG CHỦ Tổng quan bys

Tổng quan về BYS

Thành lập tại Việt Nam năm 2010, Công ty cổ phần BYS chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai giải pháp Quản lý tổng thể doanh nghiệp (ERP). Được thành lập bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin & tư vấn triển khai ERP có nhiều năm làm việc tại Đức và Úc, cộng với sự hỗ trợ về công nghệ, đào tạo và chuyển giao giải pháp từ Nhà cung cấp giải pháp ERP của nước ngoài.

Với lợi thế nhiều năm học tập và làm việc trong lĩnh vực triển khai ERP tại nước ngoài, tự hào với trí tuệ người Việt, chúng tôi tâm huyết xây dựng một giải pháp ERP “đúng nghĩa” đáp ứng được nhu cầu quản lý của đa số doanh nghiệp doanh nghiệp trong & ngoài nước, đủ sức cạnh tranh với giải pháp nước ngoài.

Với khẩu hiệu “Build Your Solution - Build Your Success ”, BYS với đội ngũ Chuyên gia và Cán bộ nhân viên không ngừng nỗ lực, sáng tạo và nâng cao chất lượng giải pháp. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng phát triển với doanh nghiệp theo phương châm: “Thành công của khách hàng làm nên thành công của chúng tôi”

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Giá trị cốt lõi

CAM KẾT
BẢO MẬT
TRÁCH NHIỆM
DỊCH VỤ

Ban lãnh đạo

VŨ KHẮC AN
ĐINH TRẦN TRUNG HIẾU
NGUYỄN ANH VŨ
NGUYỄN THỊ UYÊN THẢO

Đối tác

HUỲNH NGỌC VINH
BÙI QUANG VINH
PHÍ ANH TUẤN
HỒ NGUYÊN ĐẠT