Tin tức

TRANG CHỦ Tin tức

🍉🌸Một mùa xuân mới lại về, mang theo hơi ấm nhẹ nhàng với những luồng sinh khí mới như lay động cỏ cây, đất trời và tâm hồn mỗi người để rồi ta chợt nhận ra mình đã bước sang tuổi mới, trưởng thành hơn, suy nghĩ khác hơn, có trách nhiệm hơn với tương lai của chính mình.

Năm 2019 đã sắp khép lại, nhường chỗ cho một năm Canh Tý 2020 hứa hẹn thành công và hạnh phúc. Công Ty Cổ Phần BYS xin được gửi lời chúc chân thành đến Quý Công Ty thay cho lời cảm ơn đến các Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Giáng Sinh tại Sài Gòn, là nơi thường người ta hay nói đùa rằng chỉ có hai mùa: mùa nóng và mùa nóng hơn. Vậy, có mùa đông không?. Những ngày cuối năm nắng đã thôi không còn gay gắt, những cơn gió se lạnh buổi sớm mai lùa vào kẽ tóc là lúc ta khẽ giật mình: “Ồ, đông Sài Gòn đã về rồi đấy!”

Trong không khí vui mừng cho những ngày đầu tiên chập chững bước vào cuộc hành trình trưởng thành của mỗi người. Các bạn Tân sinh viên đã khoác trên mình một diện mạo mới để bước vào công việc thực tế của những năm tháng học tại trường.

Cuối tháng 9 vừa qua, toàn thể nhân viên Công Ty Cổ Phần BYS đã chơi hết mình trong không khí sôi động của chương trình Team Building 3 ngày – 2 đêm “Gắn kết để thành công” diễn ra tại Đà Nẵng – Hội An.

Đầu tháng 03/2019 vừa qua, BYS Đà Nẵng đã tổ chức buổi cắm trại dã ngoại cho toàn bộ nhân viên chi nhánh tại Bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Nơi hội tụ rất nhiều nét đẹp của thiên nhiên với núi cao, rừng xanh, cát trắng, … làm nên một bức tranh sơn thuỷ, hữu tình, ngây ngất lòng người...