Tin tức

TRANG CHỦ Tin tức

Công ty cổ phần BYS triển khai cài đặt phần mềm và training sử dụng phần mềm erp cho ngành gỗ BYS Wood với Nixxin

Hẳn ai từng yêu đều hiểu thế nào là hạnh phúc. Đó là cảm giác khi được ở bên một người đặc biệt, tay lồng trong tay, mắt hòa trong mắt. Đó còn là cảm giác khi đứng từ xa dõi theo nụ cười của người mình yêu, cảm thấy tim mình như se thắt lại, nước mắt chỉ chực rơi nhưng miệng vẫn khẽ mỉm cười hạnh phúc. Vậy mới hiểu, hạnh phúc đôi khi không chỉ đến từ cảm nhận cá nhân, mà còn từ cảm nhận của người mình yêu thương nữa.

Các bạn có biết “Tất niên” mang ý nghĩa gì trong năm không? “Tất” có nghĩa là xong, là hết, còn “niên” có nghĩa là năm. Như vậy, “Tất niên” là kết thúc một năm cũ và bắt đầu chuẩn bị bước sang năm mới.

🍉🌸Một mùa xuân mới lại về, mang theo hơi ấm nhẹ nhàng với những luồng sinh khí mới như lay động cỏ cây, đất trời và tâm hồn mỗi người để rồi ta chợt nhận ra mình đã bước sang tuổi mới, trưởng thành hơn, suy nghĩ khác hơn, có trách nhiệm hơn với tương lai của chính mình.

Năm 2019 đã sắp khép lại, nhường chỗ cho một năm Canh Tý 2020 hứa hẹn thành công và hạnh phúc. Công Ty Cổ Phần BYS xin được gửi lời chúc chân thành đến Quý Công Ty thay cho lời cảm ơn đến các Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Giáng Sinh tại Sài Gòn, là nơi thường người ta hay nói đùa rằng chỉ có hai mùa: mùa nóng và mùa nóng hơn. Vậy, có mùa đông không?. Những ngày cuối năm nắng đã thôi không còn gay gắt, những cơn gió se lạnh buổi sớm mai lùa vào kẽ tóc là lúc ta khẽ giật mình: “Ồ, đông Sài Gòn đã về rồi đấy!”