Tin tức

TRANG CHỦ Tin tức

Như nhiều ngành nghề khác, ngành gỗ - nội thất Việt Nam cũng bị ảnh hưởng khá nhiều bởi dịch Covid-19, nhưng tinh thần HAWA - Hiệp hội gỗ và thủ công mỹ nghệ TPHCM là không muốn than khóc mà xem đây như cơ hội để họ chuyển đổi số toàn diện, chuẩn bị nội lực chiếm lĩnh thị trường sau mùa dịch.

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để phát triển doanh thu & thị phần, ngoài việc liên tục tìm kiếm khách hàng mới thì dịch vụ CHĂM SÓC “THƯỢNG ĐẾ” SAU BÁN HÀNG mới chính là yếu tố then chốt tạo nên lượng khách hàng trung thành với doanh nghiệp.

Công nghệ ngày càng chứng minh hiệu quả của nó trong việc hỗ trợ phát triển kinh doanh. Ứng dụng công nghệ tốt, đồng nghĩa với doanh nghiệp có thêm công cụ và lợi thế cạnh tranh. Tuy nhiên, trang bị công nghệ thực chất là một cuộc chơi mà chỉ cần không nắm được luật chơi, thiệt hại từ khoản đầu tư này là không hề nhỏ.

Sáng ngày 09/01/2018, Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA) đã tổ chức Hội thảo "Tự động hoá doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo" tại Dreamplex - 195 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Ấn phẩm số 59 của tạp chí GỖ & NỘI THẤT thuộc Hội Mỹ Nghệ & Chế Biến Gỗ TP.HCM (HAWA) có bài phỏng vấn Ông Vũ Khắc An - CEO của Công ty Cổ Phần BYS về kinh nghiệm triển khai Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) thành công cho nhiều doanh nghiệp gỗ, nội ngoại thất tại Việt Nam.

TTO - Hội nhập, cạnh tranh tốt đang đem về nhiều đơn hàng cho ngành gỗ. Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc cũng dịch chuyển sang VN. Có doanh nghiệp dự tính doanh số tăng gấp đôi 2016.