TIN TỨC

TRANG CHỦ TIN TỨC Nội dung

🎊ĐÓN XUÂN NGUYÊN ĐÁN 2020 CÙNG BYS🎊


🍉🌸Một mùa xuân mới lại về, mang theo hơi ấm nhẹ nhàng với những luồng sinh khí mới như lay động cỏ cây, đất trời và tâm hồn mỗi người để rồi ta chợt nhận ra mình đã bước sang tuổi mới, trưởng thành hơn, suy nghĩ khác hơn, có trách nhiệm hơn với tương lai của chính mình.
🍉🌸Xuân đến cũng mang theo bao nỗi niềm, bao hy vọng và những lời cầu chúc an lành cho năm mới, khiến lòng người thật xốn xang, bối rối. Rồi giao thừa lại đến và là thời khắc chuyển giao quan trọng giữa năm cũ và năm mới. Đây là lúc đất trời giao thoa, âm dương hòa quyện. Nó giúp vạn vật bừng lên một sức sống tươi mới, vô cùng mãnh liệt để cùng đón chào năm mới.
🍉🌸Đối với Công Ty Cổ Phần BYS cũng vậy, mỗi cá nhân như góp phần một sức sống mới, từng bước từng bước trưởng thành hơn và hành trang cho năm tiếp theo sẽ vô cùng mãnh liệt và là một trải nghiệm mới vô cùng hân hoan chào đón năm mới tươi vui hơn, phát triển hơn cho tương lai. 
🍉🌸Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần BYS. Kính chúc các bạn đồng nghiệp cùng gia đình năm mới với nhiều Sức Khỏe, An Khang - Thịnh Vượng, Vạn Sự Điều Như Ý!.
🍉🌸Hãy cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh của năm cũ 2019 và đón chào năm 2020 thành công hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=VSJd4bQuG9I&feature=youtu.be

-----

🌻CÔNG TY CỔ PHẦN BYS

Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Thăng Long, 82 - 84 Thăng Long, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Chi nhánh: Tầng 3, Tòa nhà Kim Cương, 215 Phan Đăng Lưu, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

: (+84 28) 6296 8537 | 💌: contact@bys.vn | 📍: www.bys.vn