TIN TỨC

TRANG CHỦ TIN TỨC Nội dung

GIÁNG SINH ĐẦY Ý NGHĨA CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH BYS!

Giáng Sinh tại Sài Gòn, là nơi thường người ta hay nói đùa rằng chỉ có hai mùa: mùa nóng và mùa nóng hơn. Vậy, có mùa đông không?. Những ngày cuối năm nắng đã thôi không còn gay gắt, những cơn gió se lạnh buổi sớm mai lùa vào kẽ tóc là lúc ta khẽ giật mình: “Ồ, đông Sài Gòn đã về rồi đấy!”. Đông miền Nam nhẹ nhàng và chẳng mấy phô trương. Chỉ là những ngày trời mát mẻ, ánh nắng nhạt nhòa và những cơn gió se lạnh thổi qua thôi cũng đủ để người ta hân hoan, sung sướng: “À, Sài Gòn cũng có mùa đông!”.


Không khí Noel - tại văn phòng Tp. HCM

Khác với không khí Sài Gòn se se lạnh, mùa đông tại Đà Nẵng lại khắc nghiệt hơn, cảm nhận rõ rệt hơn, khí trời trở nên lạnh lẽo hơn kết hợp với những cơn mưa dầm dề, dai dẳng làm cho con người nơi đây cảm thấy khoảnh khắc chừng như trôi qua thật chậm, từng phút từng giây gõ nhịp sâu lắng và tràn đầy dư vị.


Không khí Noel - tại CN Đà Nẵng

Giáng Sinh đã về với hai miền và khắp cả nước, nơi mà đại gia đình BYS cũng như chừng lại và ngẫm nghĩ về những hoài niệm, những kỹ niệm đã qua của một trận đường dài với nhiều chông gai và thử thách. Chính vì vậy, nó cũng là cột mốc sự liên kết của một hành trình dài với bao nhiêu khó khăn mà Đại Gia Đình BYS trải qua. BYS luôn tự hào về tin thần đoàn kết, gắn bó giữa các bạn đồng nghiệp đối với Công Ty Cổ Phần BYS và nó là niềm hạnh phúc, sự hãnh diện trong từng cá nhân giúp Công Ty có thêm động lực hơn cho sự phát triển vượt bậc trong tương lai.

Mong rằng Đại Gia Đình BYS có được một mùa Giáng Sinh đầy ý nghĩa và thật an lành, hạnh phúc!.

Hãy nhìn ngắm những khoảnh khắc Giáng Sinh – cùng với Đại Gia Đình BYS tại Sài Gòn và Đà Nẵng.

Gia đình BYS tại Tp. HCM:

Gia đình BYS tại CN - Đà Nẵng:

 

Chuyên mục: Sự Kiện - Hoạt Động của BYS