TIN TỨC

TRANG CHỦ TIN TỨC Nội dung

TẤT NIÊN – TỔNG KẾT MỘT NĂM ĐẦY VẤT VẢ & THỬ THÁCH!

Các bạn có biết “Tất niên” mang ý nghĩa gì trong năm không?
“Tất” có nghĩa là xong, là hết, còn “niên” có nghĩa là năm. Như vậy, “Tất niên” là kết thúc một năm cũ và bắt đầu chuẩn bị bước sang năm mới. Đây là phong tục tập quán lâu đời và mang nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Tất niên còn gọi là lễ Tất niên hay tiệc Tất niên là một nghi thức nhằm đánh dấu kết thúc một năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới tươi sáng hơn.
Để ghi nhận thời khắc này, Công Ty Cổ Phần BYS đã tổ chức tiệc mừng cho các bạn đồng nghiệp tại CN Đà Nẵng với mục đích tạo điều kiện cho các bạn được quây quần bên nhau, khăng khít hơn, hòa nhịp hơn, để nhìn lại một năm đã qua và cùng đón chào đón năm mới sắp đến, hân hoan và thử thách hơn.

Tập thể các bạn đồng nghiệp Công Ty

Ban Giám Đốc & đồng nghiệp cùng chia sẻ về một năm thành quả của Công Ty.Ban Giám Đốc trao phần thưởng đặc biệt cho nhân viên xuất sắc.

Các bạn đồng nghiệp đã tận hưởng được bầu không khí ấm cúm và tràn ngập niềm vui bên cạnh các thành viên trong Đại gia đình BYS sau một năm vất vả, tất bật làm việc và chạy đua với cuộc sống.
Các tiết mục góp vui trong đêm Tất Niên như văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng…được các bạn hưởng ứng tích cực.

Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần BYS xin chân thành cảm ơn các bạn đồng nghiệp đã gắn bó và đóng góp những thành quả cho Công Ty. Mong rằng năm mới sẽ là một triển biến mới tích cực hơn, tươi sáng hơn trong tương lai. Kính chúc các bạn đồng nghiệp - Đại Gia Đình BYS lời chúc Sức khỏe, An khang, Thịnh vượng và Thành công.
Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đặc biệt của Đại Gia Đình BYS nhé!

BẢN TIN TỪ 🌻CÔNG TY CỔ PHẦN BYS

Trụ sở: Tầng 1, Tòa nhà Thăng Long, 82 - 84 Thăng Long, P. 4, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Chi nhánh: Tầng 3, Tòa nhà Kim Cương, 215 Phan Đăng Lưu, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

: (+84 28) 6296 8537 | 💌: contact@bys.vn | 📍: www.bys.vn